หมวดหมู่ทั้งหมด

ทำงานด้วยกัน! Jwell Machinery 2023 การประชุมฝึกอบรมก่อนนิทรรศการยางและพลาสติกนานาชาติเซินเจิ้น

เวลา: 2023-04-10 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 34

งานนิทรรศการ Adsale ปี 2023 กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 17 เมษายน JWELL พร้อมแล้วที่จะไป เราอยากเห็นโลก ที่สำคัญกว่านั้น ให้โลกเห็นเรา!

pic-1

ปัจจุบัน เจ้าหน้าที่การตลาดจากโรงงานหลัก 2023 แห่งของ JWELL รวมตัวกันที่ Liyang เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาอุตสาหกรรมล่าสุดและข้อได้เปรียบทางเทคนิคของบริษัทมืออาชีพต่างๆ บริษัทมืออาชีพต่างๆ ของ JWELL มีสาขาความเชี่ยวชาญเป็นของตนเอง ประธานเหอ ไห่เฉา เคยกล่าวถึงระบบทั้งหมดของ JWELL ว่าเป็น "ห่วงโซ่ระบบนิเวศบนแพลตฟอร์ม" จุดประสงค์ของการประชุมฝึกอบรมขนาดใหญ่เช่นทุกวันนี้คือการสร้างแพลตฟอร์มแบ่งปันการเรียนรู้สำหรับนักการตลาดทุกคน ปี XNUMX จะเป็นปีแห่งโอกาสและความท้าทาย ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญนี้ เราต้องแสดงความสามัคคีและความสามัคคี และปรากฏตัวในท่าทีที่แข็งแกร่งที่สุด

pic-2

เราเชื่อเสมอว่าเพียงความสามัคคีและก้าวร้าวเท่านั้นที่ทำให้เราก้าวข้ามตัวเองและมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้าของเราได้ ไม่ว่าจะในงานนิทรรศการหรืองานประจำวัน ขอให้เรายึดมั่นในภารกิจของบริษัทในการ "สร้างระบบนิเวศอุปกรณ์การอัดรีดระดับโลกที่ชาญฉลาด" และมุ่งมั่นเพื่อระดับที่สูงขึ้นในอุตสาหกรรมด้วยจิตวิญญาณขององค์กรแห่งความอุตสาหะ การทำงานหนัก และนวัตกรรม!

ในที่สุด ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันโดยรวมของเทคโนโลยีการอัดขึ้นรูประดับโลก JWELL ได้นำเสนออุปกรณ์วัสดุใหม่ด้านพลังงานไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ อุปกรณ์วัสดุโพลีเมอร์ทางการแพทย์ อุปกรณ์วัสดุคอมโพสิตน้ำหนักเบาในรถยนต์ อุปกรณ์พลาสติกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ฟิล์มเชิงฟังก์ชัน และอุปกรณ์อัจฉริยะในการอัดขึ้นรูปพลาสติกอื่นๆ และโซลูชันโดยรวมใน การอัดขึ้นรูปพลาสติกส่วนต่างๆ ทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมในงานอุตสาหกรรมนี้ (บูธ JWELL: 8J41&2J31) นอกจากนี้เรายังให้ความสนใจกับแนวโน้มของวัสดุใหม่ๆ และยังคงเปิดตัวอุปกรณ์ที่ปรับแต่งและเฉพาะทางในแผนกย่อยต่างๆ ของอุตสาหกรรมการอัดขึ้นรูปพลาสติก เพื่อตอบสนองความต้องการที่เติบโตอย่างรวดเร็วของการใช้งานในตลาดต่างๆ


โชว์สินค้าใหม่


สายการผลิตฟิล์มห่อหุ้มพลังงานแสงอาทิตย์ EVA/POE

pic-3


เครื่องขึ้นรูปกลวงแบบลอยตัวด้วยไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ผิวน้ำ

pic-4


สายการผลิต backsheet เซลล์แสงอาทิตย์ PP/PE

pic-5


สายการผลิตฟิล์มหล่อ CPP-CPE


pic-6


สายการผลิตฟิล์มสร้างรูปร่างทันตกรรม TPU

pic-7


สายการผลิตฟิล์มทางการแพทย์ของ TPU

pic-8


สายการผลิตบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์


ไม่ได้กำหนด


สายการผลิตสายสวนที่มีความแม่นยำทางการแพทย์

ไม่ได้กำหนด


เครื่องปั้นกลวงเตียงแพทย์พลาสติก


ไม่ได้กำหนด


เครื่องบรรจุถุงมัดท่ออัตโนมัติ PVC

ไม่ได้กำหนด


สายการผลิตฟิล์มเคลือบรถที่มองไม่เห็น TPU

ไม่ได้กำหนด


สายการอัดรีดเก้าอี้ชายหาดไมโครโฟม HDPE

pic-14


สายการผลิตแผ่นไม้อัดเฟอร์นิเจอร์ PETG

ไม่ได้กำหนด


แป้งพลาสติกย่อยสลายได้ทางชีวภาพบรรจุเส้นแกรนูลดัดแปลง

ไม่ได้กำหนด


ชุดถาดเป่าขึ้นรูป เครื่องเป่าขวด

ไม่ได้กำหนด


HDPE เส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ สายการอัดรีดท่อ

ไม่ได้กำหนด

แฉ
whatsapp Wechat
TOP
0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า
ไม่มีข้อมูลการสอบสวน