หมวดหมู่ทั้งหมด

JWELL บริจาคเครื่องทดสอบการอัดรีดให้กับโรงเรียนอาชีวศึกษาจูร่ง กระชับความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและองค์กร

เวลา: 2023-02-17 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 33

รูป

1

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ กลุ่มผู้นำโรงเรียนและครูนำโดย Chen Chunhua รองอาจารย์ใหญ่โรงเรียนอาชีวศึกษา Jurong, Wang Ping ผู้อำนวยการฝ่าย Admissions and Employment Office และ Zhu Yangxing ผู้อำนวยการแผนกไฟฟ้า เยี่ยมชม Liyang JWELL Industrial จอดเพื่อขอคำแนะนำ Liu Chunhua ผู้จัดการทั่วไปของ JWELL Machinery, Yu Hui รัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรมนุษย์, Mr. Zang Guohua หัวหน้าครูของ JWELL Class และศิษย์เก่าดีเด่นของ Jurong Technical Secondary School ต้อนรับทีมวิจัยอย่างอบอุ่น

2

JWELL Machinery ได้ร่วมมือกับ Jurong Technical Secondary School ตั้งแต่ปี 2001 โดยเริ่มจากการจัดให้นักเรียนฝึกงาน หลังจากการสำรวจและฝึกฝนมากว่า 20 ปี บริษัทได้สร้างรูปแบบความร่วมมือเชิงลึกที่บูรณาการโรงเรียนและองค์กร และเริ่มดำเนินการด้านการศึกษาร่วมกันระหว่างองค์กรและโรงเรียน เส้นทางสู่การบ่มเพาะพรสวรรค์

3

ในการประชุม ผู้นำของโรงเรียนมัธยมศึกษาเทคนิคจูร่งได้หารือกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทของเราเกี่ยวกับแผนการฝึกอบรมผู้มีความสามารถระดับมืออาชีพและการสร้างหลักสูตรของชั้นเรียน JWELL เพื่อให้การศึกษาสายอาชีพสามารถ "เชื่อมโยง" กับความต้องการขององค์กรได้อย่างถูกต้อง

4

"ฝึกฝนความสามารถเชิงปฏิบัติที่มีคุณสมบัติเหมาะสมด้วยตัวเอง!" JWELL Machinery ยึดมั่นในแนวทางความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและองค์กรเป็นเวลาหลายปี และได้ก่อตั้ง "JWELL Classes" ประเภทต่างๆ ตั้งแต่ปี 2008 ผู้สำเร็จการศึกษาเกือบพันคนได้เข้าสู่ JWELL หลายตำแหน่งในบริษัทได้กลายเป็นแกนหลักของบริษัท

5

ประสบการณ์อันยาวนานในการฝึกอบรมผู้มีความสามารถพิเศษร่วมกันระหว่างโรงเรียนและองค์กรทำให้ JWELL เข้าใจว่าสิ่งที่เรียนรู้บนกระดาษนั้นเป็นเพียงผิวเผิน และจำเป็นต้องปฏิบัติจริง Wei Machinery บริจาคเครื่องทดสอบการอัดขึ้นรูปเป็นพิเศษให้กับ Jurong Technical Secondary School โดยหวังว่าจะใช้อุปกรณ์การฝึกอบรมที่องค์กรบริจาคให้เพื่อตระหนักถึงการอัปเกรดการฝึกอบรม การอัปเกรดหลักสูตร การอัปเกรดความสามารถในการสอน และการอัปเกรดระดับการฝึกอบรมผู้มีความสามารถพิเศษของชั้นเรียน JWELL ของโรงเรียน ความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและองค์กรเพื่อฝึกฝนความสามารถร่วมกัน!

6

รูป

แฉ
whatsapp Wechat
TOP
0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า
ไม่มีข้อมูลการสอบสวน