หมวดหมู่ทั้งหมด

ชาว Jwell เตรียมพร้อมสำหรับงาน China International Plastics Fair ครั้งที่ 5 เมื่อฤดูใบไม้ผลิอุ่นขึ้น

เวลา: 2023-02-20 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 30

pic-1

เป็นเวลาที่เหมาะสมในการออกเรือ เรากำลังเตรียมงานอย่างแข็งขันสำหรับงาน China International Plastics Exhibition ที่จะจัดขึ้นที่เมืองหนานจิงระหว่างวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ โดยรอคอยโอกาสใหม่ๆ ในการฟื้นตัวของตลาด Jwell Machinery จะจัดแสดงอุปกรณ์วัสดุเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานใหม่ อุปกรณ์วัสดุโพลิเมอร์ทางการแพทย์ อุปกรณ์พลาสติกย่อยสลายได้ ฟิล์มและอุปกรณ์อัจฉริยะการอัดขึ้นรูปพลาสติกอื่น ๆ และโซลูชันทั้งหมดในส่วนต่าง ๆ เรายินดีต้อนรับคุณเยี่ยมชมบูธของเราใน Hall 6

pic-2

Jwell Machinery Manufacturing Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เป็นหน่วยรองประธานของ China Plastics Machinery Industry Association มีฐานอุตสาหกรรม 8 แห่งใน Chuzhou, Haining, Suzhou, Changzhou, Shanghai, Zhoushan, Guangdong และประเทศไทย และบริษัทสาขามืออาชีพมากกว่า 20 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่รวมกว่า 1,000 หมู่ บริษัทมีพนักงานมากกว่า 3,000 คน และผู้บริหารที่มีความสามารถจำนวนมาก และพันธมิตรทางธุรกิจที่มีอุดมการณ์ การกระทำ และการแบ่งงานอย่างมืออาชีพ บริษัทมีระบบทรัพย์สินทางปัญญาของตนเอง โดยมีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 1,000 ฉบับ รวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากกว่า 40 รายการ และได้รับรางวัล "National High-tech Enterprise", "Shanghai Famous Brand" และ "National Key New Product" ตั้งแต่ปี 2010 National Key New Product" และเกียรติยศอื่น ๆ ตั้งแต่ปี 2010 บริษัทมีทีมวิจัยและพัฒนาคุณภาพสูงและทีมวิศวกรควบคุมการเดินเครื่องกลและไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ ตลอดจนฐานการประมวลผลทางกลขั้นสูงและการประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบที่ได้มาตรฐาน ผลิตมากกว่า 3000 ชิ้น ชุดสายการอัดขึ้นรูปพลาสติกคุณภาพสูงและอุปกรณ์ปั่นครบชุดทุกปี

ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทประกอบด้วย: อุปกรณ์วัสดุเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานใหม่ทุกชนิด อุปกรณ์วัสดุโพลีเมอร์ทางการแพทย์ พลาสติกย่อยสลายได้ครบชุดอุปกรณ์ สายการผลิตฟิล์ม สายการอัดรีดท่อพลาสติกทุกชนิด สายการอัดรีดโปรไฟล์พลาสติก สายการอัดรีดแผ่น สายการผลิตผ้าละลาย เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวและสกรูคู่ทุกชนิด หัวดายรีดพลาสติกทุกชนิด ผู้จัดจำหน่าย เครื่องเปลี่ยนหน้าจอทุกชนิด ลูกกลิ้งกระจก อุปกรณ์ช่วยรีไซเคิลพลาสติกทุกชนิด และเครื่องขึ้นรูปกลวงพลาสติกทุกชนิด ฯลฯ


สายการผลิตฟิล์มห่อหุ้มพลังงานแสงอาทิตย์ EVA/POE

pic-3


เครื่องขึ้นรูปกลวงสำหรับเซลล์แสงอาทิตย์ที่ลอยอยู่บนน้ำ

pic-4


สายการผลิต backsheet เซลล์แสงอาทิตย์ PP/PE

pic-5


สายการผลิตฟิล์มศัลยกรรมกระดูกและข้อ TPU

pic-6


สายการผลิตฟิล์มทางการแพทย์ของ TPU

pic-7


สายการบรรจุทางการแพทย์


pic-8สายการผลิตสายสวนที่มีความแม่นยำทางการแพทย์

pic-9


เครื่องขึ้นรูปกลวงเตียงทางการแพทย์พลาสติก

pic-10


เครื่องรัดสายและบรรจุถุงอัตโนมัติท่อลวด PVCpic-11สายการผลิตฟิล์มเคลือบรถที่มองไม่เห็น TPU

pic-12สายการอัดรีด HDPE สกรูเดี่ยว (ฟอง)

pic-13


สายผลิตภัณฑ์แผ่นไม้อัดเฟอร์นิเจอร์ PETG

pic-14


สายการอัดเป็นเม็ดพลาสติกดัดแปลงที่เติมแป้งที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพpic-15Blow Molding Tray Series เครื่องขึ้นรูปกลวงpic-16


สายการอัดรีดท่อ HDPE เส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่


pic-17

แฉ
whatsapp Wechat
TOP
0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า
ไม่มีข้อมูลการสอบสวน